Bảo hiểm thai sản được biết đến là trợ thủ đắc lực giúp các mẹ bầu được hưởng dịch vụ chăm sóc tốt nhất mà không phải lo lắng nhiều về chi phí. Tuy nhiên, hiện nay trên thị trường xuất hiện rất nhiều gói bảo hiểm khiến cho nhiều cặp vợ chồng không biết lựa chọn gói bảo hiểm thai sản nào tốt?

Vì vậy, mình sẽ chia sẻ cho bạn top 4 gói bảo hiểm thai sản xứng được quan tâm hiện nay.

Bảo hiểm Bảo Việt

Bảo hiểm Bảo Việt là một trong những đơn vị bảo hiểm đứng đầu ở nước ta. Không những thế, đây còn là một đơn vị có lịch sử hoạt động khá lâu đời, cung cấp cho người tiêu dùng nhiều gói bảo hiểm với mức giá hợp lý. Chính vì thế mà bảo hiểm Bảo Việt được coi là một trong những sự lựa chọn sáng suốt cho mẹ bầu.

Khi tham gia bảo hiểm thai sản tại Bảo Việt, nếu như đã đủ thời gian chờ theo đúng hợp đồng, bạn sẽ được hưởng các quyền lợi sau:

  • Có thể lựa chọn bất kỳ một trong số các bệnh viện có liên kết với công ty để tiến hành khám thai định kỳ và lựa chọn là nơi trào đời cho bé.
  • Được sử dụng những dịch vụ khám chữa bệnh uy tín, chất lượng nhất
  • Có thủ tục làm giấy tờ với mức phí bồi thường hợp lý, đảm bảo mang lại sự hài lòng cho quý khách hàng khi tham gia bảo hiểm.
  • Đảm bảo chăm sóc thai sản để hạn chế, phòng tránh những biến cố thai sản.
  • Thời gian giải quyết bảo hiểm nhanh chóng, theo chuẩn quốc tế, cam kết hoàn thành trong khoảng 24 giờ làm việc.

Một điều khiến cho Bảo Việt trở thành sự lựa chọn hàng đầu của nhiều bà bầu bởi đây là một công ty cung cấp cho người tiêu dùng những gói bảo hiểm hấp dẫn với giá cả hợp lý. Thông thường, một gói có phí bảo hiểm trong khoảng từ 4 – 7 triệu đồng/ tháng, bạn sẽ được hưởng mức quyền lợi tương đương từ 10 – 30 triệu đồng.

Với nhiều ưu đãi mà Bảo Việt mang lại, chắc chắn bạn sẽ không thể bỏ qua Bảo Việt khi tham gia bảo hiểm thai sản được.

Bảo hiểm thai sản Liberty

Nhắc đến Liberty, người ta sẽ nghĩ ngay đến một công ty bảo hiểm chi trả “hào phóng” nhất nhất hiện nay. Tại sao vậy?

Bởi mỗi gói bảo hiểm thai sản tại Liberty có chi phí bảo hiểm không quá đắt, chỉ dao động tầm khoảng từ 2,8 – 3,4 triệu đồng/ tháng. Tuy nhiên, mức quyền lợi mà người tham gia bảo hiểm có thể được hưởng lên tới gần 40 triệu đồng, áp dụng cho cả sinh thường và sinh mổ. Rất hấp dẫn phải không các mẹ bầu?

Không những thế, bên cạnh việc chăm sóc sức khỏe của mẹ bầu, Liberty cũng đảm bảo hỗ trợ chi trả chi phí chăm sóc sức khỏe cho bé trong khoảng 30 ngày sinh.

Với mức phí bảo hiểm bình dân mà mang lại chất lượng tốt, mức quyền lợi hấp dẫn như vậy thì bảo hiểm Liberty cũng là một trong những gói bảo hiểm xứng đáng mà chị em phụ nữ nên tham khảo.

Bảo hiểm thai sản PVI Care

Nhắc tới gói bảo hiểm thai sản nào tốt không thể không thể kể đến PVI. PVI là một trong những gói bảo hiểm được rất nhiều mẹ bầu ưa chuộng hiện nay. PVI cung cấp cho người tham gia bảo hiểm nhiều mức ưu đãi hấp dẫn với mức phí bảo hiểm hợp lý, đa dạng:

Ÿ Phí bảo hiểm:

So với Bảo Việt, gói bảo hiểm của PVI có mức giá thấp hơn, dao động trong khoảng từ 3 – 6  triệu đồng/ tháng. Tuy nhiên, mức quyền lợi mà bạn được hưởng không phải là một con số nhỏ, nó có thể lên tới 20 triệu đồng, áp dụng cho trường hợp sinh thường và sinh mổ.

Ÿ PVI cung cấp cho bạn quyền lợi khám thai tốt

  • Không giới hạn số lần khám thai
  • Thủ tục bồi thường nhanh chóng, minh bạch và công bằng, đảm bảo quyền lợi của người tham gia bảo hiểm.

Ÿ Có nhiều sự lựa chọn địa điểm khám

Cũng giống như nhiều gói bảo hiểm khác, PVI liên kết với hơn 77 bệnh viện có tên tuổi, đa dạng cho mẹ bầu lựa chọn như bệnh viện Nhi trung ương, bệnh viện Hồng Ngọc, ...

Tuy nhiên, PVI có một hạn chế nho nhỏ mà bạn cần phải quan tâm khi tham gia bảo hiểm tại đây là thời gian chờ khá ngắn, chỉ khoảng 270 ngày.

Bảo hiểm thai sản BIC Care

BIC Care là một trong những gói bảo hiểm rất được rất nhiều bà bầu đánh giá, lựa chọn. BIC cung cấp cho người tham gia bảo hiểm nhiều dịch vụ hỗ trợ tốt như hỗ trợ khám, chăm sóc sức khỏe thai sản, điều trị nội trú, ngoại trú, ...

Với mức phí bảo hiểm dao động trong khoảng từ 4 – 7 triệu đồng/ tháng, bạn có thể sẽ được hỗ trợ quyền lợi từ 20 – 40 triệu đồng, bao gồm cả sinh thường và sinh mổ.

Bên cạnh đó, bà bầu được hỗ trợ điều trị khám thai, sinh nở tại nhiều bệnh viện lớn, đảm bảo uy tín như bệnh viện Vinmec, bệnh viện Hồng Ngọc, bệnh viện Hoàn Mỹ, ...

Nếu như bạn đang băn khoăn không biết bảo hiểm thai sản nào tốt, hãy tham khảo ngay top 4 gói bảo hiểm được quan tâm hiện nay. Việc lựa chọn mua bảo hiểm thai sản sẽ mang lại cho bạn rất nhiều lợi ích như hỗ trợ chi phí cho khám thai định kỳ, sinh nở. Đồng thời cũng hạn chế phòng ngừa những biến chứng có thể xảy ra cho mẹ bầu.