Bảo hiêm thai sản là một trong những loại bảo hiểm mang lại nhiều lợi ích cho những bà mẹ đang trong quá trình sinh con và đang mang thai. Bảo hiểm thai sản hằng ngày được rất nhiều người tham gia, chính là một trong những loại bảo hiểm xã hội tự nguyện được nhiều người quan tâm và tham gia nhất. Những thông tin mới nhất về bảo hiểm thai sản được cập nhật dưới đây hãy ghi ngay lại để biết được những quyền lợi của mình.

Khách hàng tham gia bảo hiểm thai sản thường là những người trong độ tuổi từ 20 đến 45 tuổi, có những người mớ 18 tuổi nhưng cũng đã có nhận thức tham gia bảo hiểm thai sản. những thông tin về bảo hiểm thai sản mới nhất 2018 được nhiều người quan tâm dưới đây.

Độ tuổi tham gia bảo hiểm thai sản

Như đã nói ở trên, những người có đủ 18 tuổi trở lên tới dưới 45 tuổi đều có thể tham gia bảo hiểm thai sản. Tham gia bảo hiểm thai sản sớm và đủ thời gian chờ của bảo hiểm thai sản là có thể hưởng những lợi ích từ bảo hiểm thai sản.

Thời gian chờ của bảo hiểm thai sản

Thời gian chờ của bảo hiểm thai sản chính là thời gian từ thời điểm đăng kí tham gia bảo hiểm thai sản đến thời gian nhận được những lợi ích từ bảo hiểm thai sản phải đủ số ngày quy định của bảo hiểm thai sản.

Thời gian chờ của bảo hiểm thai sản trước đây có hãng bảo hiểm quy định là 365 này (tức là 1 năm) nhưng hiện tại thời gian chờ của bảo hiểm thai sản đã có những hãng giảm xuống chỉ còn 270 ngày là người tham gia bảo hiểm thai sản có thể nhân được những lợi ích từ bảo hiểm thai sản nếu có thai và sinh con.

Tăng mức trợ cấp thai sản

Từ tháng 7 năm 2018, những người tham gia bảo hiểm thai sản có thể nhận trợ cấp nhiều hơn lên tới 7%. Mức lương cơ sở của người tham gia bảo hiểm tăng lên, mức trợ cấp bảo hiểm tăng lên, bảo hiểm thai sản có thể tri trả cho người tham gia bảo hiểm mức trợ cấp nhiều lên tối đa 7% cho người tham gia bảo hiểm thai sản.

Tham gia bảo hiểm thai sản được bảo hiểm chi trả toàn bộ phí

Người tham gia bảo hiểm thai sản có thể nhận được rất nhiều các lợi ích từ việc tham gia loại bảo hiểm  này. tham gia bảo hiểm thai sản, khách hàng nhận được nhiều lợi ích từ khi mang thai tới khi sau sinh nếu như đáp ứng được những yêu cầu tham gia bảo hiểm thai sản ban đầu của hợp đồng.

Trước khi sinh, khách hàng được bảo hiểm đảm bảo tất cả các chi phí khám, xét nghiệm, ở tất cả các hệ thống bệnh viện hoặc những cơ sở uy tín liên kết với công ty. Ngoài ra, những người tham gia bảo hiểm thai sản có nhu cầu tham gia khám và sinh tại những bệnh viện quốc tế là hoàn toàn có thể.

Bảo hiểm thai sản chi trả toàn bộ các phí, bao gồm cả phí phát sinh trong quá trình mang thai và sinh con cho người mang thai. Tuy nhiên, khi khám và sinh tại những bệnh viện không nằm trong các bệnh viện liên kết với công ty thì thủ tục giấy tờ nhiều hơn và phức tạp hơn so với việc khám và sinh tại những bệnh viện thuộc liên kết với công ty.

Các chi phí như chi phí phẫu thuật, chi phí điều trị nội trú, điều trị ngoại trú, chi phí cứu thương,... và hàng loạt các dịch vụ nhanh và tiện lợi, đảm bảo lợi ích cho người tham gia bảo hiểm thai sản.

Có nhiều gói cho người tham gia lựa chọn

Người tham gia bảo hiểm có thể thoải mái lựa chọn các gói trong bảo hiểm thai sản để tham gia hưởng quyền lợi thai sản  và mức phí tự chọn cho khách hàng đóng theo phí. Khách hàng có thể tự chọn gói bảo hiểm cơ bản, có đầy đủ các dịch vụ cho quá trình sinh đẻ và mang thai của người phụ nữ.

Gói dịch vụ thai sản cơ bản mang lại quyền lợi cho người tham gia bảo hiểm, tuy nhiên, nên thêm một số các khoản nâng cao nhằm thỏa mãn lợi ích sau sinh như các dịch vụ vật lý trị liệu, các dịch vụ thẩm mỹ, nha khoa và nhiều các dịch vụ khác trong hợp đồng mà người tham gia bảo hiểm có thể thoải mái lựa chọn.

Điều quan trọng nhất khi tham gia bảo hiểm thai sản đó là lựa chọn gói bảo hiểm phù hợp với nhu cầu và phù hợp với điều kiện kinh tế của người tham gia bảo hiểm.

Các gói bảo hiểm đều có những lợi ích riêng và đều mang lại lợi ích và quyền lợi cho người tham gia bảo hiểm. An toàn sức khỏe cho mẹ và bé. Ngoài ra các chi phí thanh toán, phát sinh đều không phải trả. Hơn nữa, tham gia bảo hiểm thai sản chính là tiết kiệm được rất nhiều chi phí khi sinh.

Để biết được thêm nhiều các thông tin về bảo hiểm thai sản, khách hàng hãy truy cập vào trang eBaohiem.com để hỏi và sẽ được giải đáp tất cả các thắc mắc bởi những chuyên gia hàng đầu, hiểu biết rất rõ về luật và những thông tin liên quan tới bảo hiểm thai sản. Các thông tin này rất có ích cho những ai đã và đang tham gia bảo hiểm thai sản, có nhu cầu tham gia bảo hiểm thai sản.