05 điểm quan trọng của Bảo hiểm thai sản Bảo An sinh

05 ưu điểm vượt trội của Bảo hiểm thai sản Bảo An Sinh

Các sản phẩm bảo hiểm hỗ trợ viện phí mua rời luôn được người dân quan tâm khi có thể dễ dàng tham gia để bảo vệ gia đình mà chưa cần chi trả một số tiền lớn tham gia nhiều năm như trong các đơn bảo hiểm nhân thọ có thêm quyền lợi bổ trợ trợ cấp viện phí.

Nhu cầu tham gia sản phẩm hỗ trợ viện phí đang tăng nhanh tại thị trường Việt Nam, và cùng với tác động của đại dịch Covid-19, nhận thức của khách hàng về bảo hiểm y tế, sức khỏe ngày càng cao. Nắm bắt xu thế ngày càng gia tăng của khách hàng,  về một giải pháp tài chính cho ốm đau, bệnh tật và tai nạn, đặc biệt chi trả khoản hỗ trợ thai sản. 

Phí bảo hiểm thấp từ 2,300đ/ ngày

Khi tham gia “Bảo An Sinh”, khách hàng được lựa chọn 05 gói với mức phí từ 2.300 đ/ ngày. Mức chi phí thấp cho phép người dân từ các vùng quê với mức thu nhập thấp cũng dễ dàng tham gia để bảo vệ bản thân và gia đình.

Tham gia trực tuyến dễ dàng

Khi tham gia “Bảo An Sinh”, khách hàng tham gia trực tuyến, không cần khám sức khỏe, và quy trình thẩm định dễ dàng.

Quyền lợi bảo vệ tới 660 triệu

Khi tham gia “Bảo An Sinh”, khách hàng được bảo vệ trước các rủi ro tử vong hoặc thương tật toàn bộ vĩnh viễn, với số tiền bảo hiểm lến tới 660 triệu.

Quyền lợi trợ cấp viện phí 600.000đ/ ngày

Ngay từ khi tham gia, khách hàng sẽ được quyền lợi hỗ trợ chi phí ốm đau bệnh tật và đặc biệt là khoản trợ cấp viện phí lên tới 600.000đ/ ngày.

Quyền lợi thai sản 10 triệu đồng 

Một điểm cộng đáng chú ý khác của sản phẩm Khách hàng sẽ nhận phần quà ý nghĩa chúc mừng khách hàng khi sinh em bé ngoài thời gian chờ với số tiền nhận về là 10 triệu đồng. 

Với nhiều quyền lợi vượt trội, dòng sản phẩm hỗ trợ viện phí đang nhanh chóng trở thành một trong những công cụ phòng vệ sức khỏe được ưa chuộng hiện nay. An tâm vì được bảo vệ trước các rủi ro, khách hàng vì thế có thể tiến tới tự do tài chính và dành nhiều thời gian cho những mục tiêu khác.

#baoansinh #baohiemvienphi #trocapnamvien #baohiemthaisan